Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển diện tích 75m2 đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển diện tích 75m2 đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ PHỐ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển lạ mắt được chúng tôi giới thiệu tới các gia đình sau đây là thiết kế mới nhất trên lô đất có diện tích khá khiêm tốn 75m2. So với kiến trúc nhà phố 4 tầng tân cổ điển thì diện tích 75m2 khá khiêm tốn. Và mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho khu đất này mang đến cho các gia đình một lựa chọn mới lạ nhất, bắt mắt nhất và độc đáo nhất. Hãy cùng khám phá thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng mới lạ nhất này ngay sau đây nhé!

Thiết kế ngoại thất ấn tượng nhà phố 4 tầng tân cổ điển.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Thiết kế ngoại thất căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển diện tích 75m2 này có kiến trúc khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng vô cùng lạ mắt và ấn tượng. Thiết kế đồ sộ với chiều cao đặc biệt nhưng vẫn không phá vỡ cảnh quan của tổng thể khu phố.

Từ phần cổ của căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển đã tạo được ấn tượng đặc biệt cho người nhìn bởi kiến trúc đặc biệt ấn tượng mang đậm phong cách cổ điển. Thiết kế phần cổng vào và cũng là cửa vào nhà bằng gỗ sậm màu với những họa tiết uốn lượn mềm mại thu hút.

Các tầng 2, 3, 4 đều được thiết kế với kiến trúc đơn giản, không gian được làm nổi bật với màu trắng của các tầng 2, 3 và 4, riêng tầng 1 được thiết kế màu khác tạo điểm nhấn riêng và cũng là một điểm mới lạ cho thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng này.

Ban công của các tầng 2, 3, 4 khá nhỏ, được thiết kế ẩn hiện sau những trụ tường lớn uốn lượn nhẹ nhàng làm nổi bật nét đẹp kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

Riêng phần mái của căn biệt thự 4 tầng tân cổ điển này tạo một sự khác biệt hoàn toàn. Mái mang đậm phong cách của nước Anh với kiến trúc khá cầu kỳ và sử dụng màu sắc linh hoạt. Phần mái kết hợp với tầng 4 tạo một điểm nhấn thu hút của căn nhà.

Những trụ cột hình tròn của ngôi nhà phố 4 tầng  là một điểm thiết kế độc đáo nhất bởi chúng tạo cảm giác chắc chắn cho ngôi nhà cũng như mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, thiết kế trụ tròn của ngôi nhà cũng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho những việc trang trí căn nhà. Màu sơn trắng đẹp mắt, độc đáo và sang trong hài hòa với tổng thể căn nhà làm toát lên được nét đẹp của phong cách tân cổ điển.

Bản vẽ chi tiết nội nhà phố đẹp thự 4 tầng tân cổ điển

So với các thiết kế 3 tầng, thì thiết kế 4 tầng của căn nhà phố tân cổ điển này đặc biệt độc đáo bởi chúng tạo được không gian sử dụng tốt nhất cho gia chủ. Cụ thể những thiết kế mặt sàn 4 tầng lầu như sau:

Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Chi tiết bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng tân cổ điển 75m2
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng tân cổ điển 75m2

Tầng 1 với phòng sinh hoạt chung đặc biệt lớn chính diện phía trước tạo nên một điểm nhấn kiến trúc nội thất. Với phòng sinh hoạt chung này, các thành viên trong gia đình có thể tận dụng một cách tốt nhất. Đi sâu vào bên trong là phòng bếp với phòng ăn rộng lớn, hiện đại và sang trọng. Thiết kế sân sau nhỏ đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết cho căn nhà.

Mặt sàn tầng 2 nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Với mặt bằng tầng 2, cầu thang chia căn nhà thành hai phần bằng nhau, bên trái hướng ban công là phòng khách đầy đủ tiện nghi, ánh sáng. Bên trong là một phòng ngủ với thiết kế đầy đủ khu nhà tắm và nhà vệ sinh.

Thiết kế tiện lợi của mặt sàn tầng 3

Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Đối với mặt sàn tầng 3, căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển được thiết kế 2 phòng ngủ, các khu vệ sinh bên trong mỗi phòng đảm bảo sự tiện lợi và riêng tư ở mức tối đa.

Tầng 4 đơn giản với không gian sử dụng riêng tư

Ban ve mat bang tang 4
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

2 Phòng ngủ được thiết kế ở mặt sàn tầng 4 đảm bảo được không gian sử dụng của các thành viên trong gia đình. Những nội thất hiện đại được ứng dụng tạo nên nét đẹp riêng, tiết kiệm không gian.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển này là một trong những mẫu thiết kế độc đáo dành cho những gia đình có diện tích lô đất khiêm tốn.

Mẫu thiết kế liên quan