TOP 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ tiết kiệm

TOP 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ tiết kiệm chi phí
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ PHỐ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ từ lâu đã được xem là một trong những thiết kế độc đáo bậc nhất để tiết kiệm chi phí cho các gia đình mà ít có thiết kế nào có thể vượt mặt được. Có rất nhiều những ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất sau đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho các gia đình bởi nó là những thiết kế mới nhất. Những phong cách nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ sau đây khá đơn giản nhưng lại mang đến tính thẩm mỹ, công năng sử dụng vượt trội cho ngôi nhà. Hãy cùng khám phá ngay 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo nhất ngay sau đây nhé!

Những thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ được chia thành những thiết kế khác biệt với 5 mẫu đặc trưng. Những mẫu thiết kế này độc đáo, mới lạ và vô cùng tiện nghi.

Hình ảnh phối cảnh nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 60m2 phong cách cổ điển

Xếp đầu bảng danh sách nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ chính là mẫu nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển độc đáo mà không phải căn nhà nào cũng có được. Thiết kế các căn nhà này độc đáo ở mặt sàn và bề ngoài của căn nhà luôn mang đến những cảm giác tốt nhất cho người sử dụng.

1.Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x15m 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

Thiết kế này được đánh giá là có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Tầng 1 của căn nhà được thiết kế với cửa cuốn và khu để xe ô tô tiện lợi. Những hoa văn, họa tiết phong cách cổ điển được trang hoàng bên ngoài tạo nên một thiết kế cổ điển đẳng cấp, gần gũi vô cùng.

hình ảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 4x15m
mặt tiền nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 4x15m
  1. Bản vẽ mặt sàn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ rộng 4x15m

So với vẻ bề ngoài thì thiết kế các mặt sàn của các phòng ngủ này độc đáo một cách đặc biệt. Các mặt sàn được thiết kế tối ưu với từng phòng được bài trí cẩn thận, khoa học và tiện lợi.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4x15m
mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 4x15m

Đi thẳng vào căn nhà tầng 1 chính là gara ô tô, bên trong là phòng khách và phòng bếp được thiết kế theo chiều ống rất tiện lợi và đẹp mắt.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ cỡ lớn và một phòng ngủ cỡ nhỏ. Phòng ngủ cỡ lớn hướng ban công đẹp và nhiều ánh sáng. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng biệt, tiện lợi.

Tầng 3 có thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ, một phòng giặt và một phòng thờ cùng ban công nhỏ tận dụng làm sân phơi.

Có thể nói đây là một trong những thiết kế độc đáo, tiện lợi  và đẹp mắt nhất trong số những căn nhà cùng kích thước.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ hai mặt tiền kích thước 4x12m

Diện tích của căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ này khá khiêm tốn nhưng lại có tới 2 mặt tiền với những hướng phố đẹp nhất. Những căn nhà phố 2 mặt tiền bao giờ cũng có thiết kế độc đáo từ ngoài vào trong.

1.Thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ 2 mặt tiền độc đáo

Căn nhà phố này được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng tuyệt vời cho người sử dụng.

phối cảnh nhà phố 4x12m 2 mặt tiền
góc nghiêng nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng 4x12m

Tất cả các lam chắn nắng cho tới các kiến trúc chức năng bảo vệ của nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ đều được sử dụng các tone màu tối tạo sự sang trọng và đẳng cấp đặc biệt cho căn nhà.

  1. Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 2 mặt tiền

Các thiết kế mặt sàn của căn nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 2 mặt tiền này mang đậm nét cổ kính và đặc biệt ánh sáng được tận dụng tối đa. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm 5 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi mới tổng hợp.

công năng tầng 1 nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 4x12m
bản vẽ tầng 1 nhà phố 2 mặt tiền 4x12m

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ này được sử dụng tầng 1 làm kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh, tạo nên một nguồn thu nhập cho gia đình, tận dụng được không gian mặt phố. Thiết kế hai mặt tiền và tầng 1 rộng thích hợp cho mọi lĩnh vực kinh doanh.

Tầng 2 được thiết kế đặc biệt với 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc tiện lợi. Có thể nói đây là một mặt sàn lý tưởng cho gia đình nhỏ.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế hai phòng ngủ và tận dụng tối đa ánh sáng của hai mặt tiền cho các căn phòng ngủ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu có lợi cho sức khỏe của chủ nhân. Cả hai căn phòng ngủ đều có khu vệ sinh thiết kế khoa học và tiện lợi.

Với căn nhà phố này, thiết kế tầng lửng được tận dụng làm phòng khách và nhà bếp vô cùng độc đáo. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại đảm bảo được không gian sống tốt nhất cho các gia đình.

Tầng thượng được thiết kế 1 phòng ngủ độc đáo và phần mái được thiết kế chống nóng đặc biệt. Bên cạnh đó, các khu vực của mặt tầng thượng cũng có thể tận dụng làm sân phơi.

Hình ảnh phối cảnh nhà phố 3 tầng 4  phòng ngủ 90m2

Đây là một trong những thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ được nhiều gia đình yêu thích bởi sự đơn giản nhưng luôn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

1.Thiết kế tổng thể căn nhà phố 3 tầng 1 tum 4 phòng ngủ diện tích 90m2

Căn nhà phố được thiết kế khá đơn giản với phần tum nổi bật. Các tầng được đảm bảo sự kết nối an toàn, có tính thẩm mỹ tổng thể cao cho toàn bộ căn nhà. Phần tum được chú ý với các thiết kế bảo vệ và trang trí đẹp mắt và an toàn.

phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum 4.5x20m
mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum 4.5x20m
  1. Mặt sàn thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 4.5x20m

So với những thiết kế khác, thì căn nhà phố 3 tầng 1 tum 4 phòng ngủ này có thiết kế các mặt sàn khá độc đáo và đặc biệt tiện lợi. Tầng 1 được thiết kế với gara ô tô, phòng khách và phòng bếp theo phong cách nhà ống, tiết kiệm diện tích đất cho những ngôi nhà mặt phố vốn dĩ có diện tích đất hẹp.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng 4.5x20m
mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 4.5x20m

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng ngủ hướng ban công có diện tích lớn hơn phòng ngủ trong. Cả hai phòng ngủ đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng biệt, tiện lợi.

Mặt sàn tầng 3 cũng được thiết kế tương tự tầng 2 đảm bảo số phòng ngủ đủ cho các thành viên trong gia đình.

Một phòng thờ nhỏ kèm sân phơi và sân thượng được thiết kế trong khu vực tum của căn nhà. Đây là phần thiết kế rộng và các gia đình có thể tận dụng làm sân vườn độc đáo, tạo không gian sống thoải mái và tươi mới.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ 6x13m

Thiết kế của căn nhà phố này độc đáo bởi diện tích mặt tiền rộng và kích thước chiều dài tương đối hẹp. Tone màu nâu chủ đạo cho căn nhà phố này tạo mộ vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với gia chủ mệnh thổ sinh sống sẽ rất vượng. Màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào phong thủy của gia chủ.

hình ảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng 6x13m
phối cảnh nhà phố 3 tầng 6x13m

Các mặt sàn cũng được thiết kế độc đáo, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mặt sàn tầng 1 được thiết kế rộng rãi với 1 phòng ngủ, một phòng khách và phòng ăn đơn giản.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung ở giữa mang đến cho các thành viên không gian sống lý tưởng nhất.

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với 1 phòng ngủ, khoảng trống còn lại được sử dụng làm sân phơi và các phòng giặt, phòng thờ nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 phòng ngủ 3 tầng 7x19m

Đặc điểm có diện tích lớn, mặt tiền rộng, căn nhà phố này là một trong những thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ độc đáo và đẹp mắt, được chuyên gia đánh giá cao, các gia đình lựa chọn rất nhiều.

phối cảnh nhà phố 3 tầng 7x19m
mặt tiền nhà phố 3 tầng 7x19m

Căn nhà phố 4 phòng ngủ 3 tầng này có thiết kế các mặt sàn khá đơn giản nhưng lại mang đến không gian sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Mặt sàn tầng 1 được thiết kế sân trước, phòng khách và phòng bếp tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình.

Tầng 2 được thiết kế với hai phòng ngủ, một cỡ lớn và 1 nhỏ. Phòng ngủ cỡ lớn hướng ban cộng rộng và nhiều ánh sáng.

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế tương tự như tầng 2 đảm bảo được không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình.

5 mẫu nhà phố 4 phòng ngủ 3 tầng độc đáo được giới thiệu trên đây  hi vọng có thể giúp các gia đình có thêm những ý tưởng cho căn nhà của gia đình mình!

Mẫu thiết kế liên quan